lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

สี่เครื่องมือฟรีสำหรับการกู้คืนจากจุดโทษ Google - J SEO

piquantbroker55
piquantbroker55 (Guest)
IP: 115.87.121.x
5 วันที่ผ่านมา
เมื่อเว็บไซต์ของคุณได้รับผลกระทบจากการลงโทษของ Google และการจัดอันดับของคุณลดลงก็มีความสำคัญอย่างยิ่งที่คุณต้องทำทุกอย่างเพื่อให้สามารถกู้คืนไซต์ของคุณและได้รับการเข้าชมอีกครั้ง
หากเป็นครั้งแรก เวลานี้เกิดขึ้นอาจเป็นเรื่องยากที่จะทราบว่าปัญหาคืออะไรและควรแก้ไขปัญหาอย่างไร อย่างไรก็ตามด้วยเครื่องมือที่ถูกต้องในการวิเคราะห์ปัญหาและหาคำตอบที่ดีที่สุดอาจเป็นเรื่องที่ตรงไปตรงมาได้ง่ายกว่านี้มีแปดเครื่องมือซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าใจว่าเหตุใดคุณจึงต้องถูกลงโทษและวิธีการย้อนกลับ: google-webmaster-tools 1 Google Webmaster Tools นี่อาจดูเหมือนเป็นเครื่องมือที่ชัดเจนในการใช้งาน แต่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเป็นวิธีที่ง่ายเพียงอย่างเดียวในการทราบว่า Google ใช้งานเว็บไซต์ของคุณได้อย่างไร
หากคุณมีการลงโทษด้วยตนเองในเว็บไซต์ของคุณ จากนั้นคุณจะได้รับการแจ้งเตือนใน Google Webmasters ผู้ดูแลเว็บจะแจ้งให้คุณทราบถึงเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการลงโทษและวิธีการแก้ไขปัญหาไม่ว่าจะเป็นการแก้ไขลิงก์ที่ใช้งานไม่ได้การนำเนื้อหาที่ซ้ำออกหรือลิงก์ที่ไม่เป็นที่รู้จักออกไปโดยไม่ได้รับอนุญาตนี้จะเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการใช้งานหากคุณได้รับความนิยม โดยการลงโทษทำให้คุณสามารถกลับไปที่การจัดอันดับก่อนหน้าได้โดยเร็วที่สุด Screaming-Frog-herramienta-seo 2 กรีดร้องกบเว็บ Crawlerถูกตีด้วยการลงโทษ แต่ยังไม่ค่อยแน่ใจว่าอะไรจะเกิดขึ้น? กรีดร้องกบ http://www.screamingfrog.co.uk/seo-spider/ จะรวบรวมข้อมูลไซต์ของคุณและระบุปัญหาที่อาจเกิดขึ้นเช่นส่วนที่ตายแล้วซ้ำเนื้อหาเนื้อหาบางและการเปลี่ยนเส้นทางภายใน การรวบรวมข้อมูลไซต์ทั้งหมดเพื่อหาข้อผิดพลาดและปัญหาที่เป็นไปได้คือความคิดที่ดีและช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีไซต์ขนาดใหญ่ ซอฟต์แวร์มีอิสระในการดาวน์โหลดและใช้ (มีขีด จำกัด การรวบรวมข้อมูลของ URI) Fetch-As-GoogleBot 3 ดึงข้อมูลเป็น Google ดึงข้อมูลเหมือนเป็น Google เป็นเครื่องมือที่เยี่ยมยอดใน Google Webmasters ซึ่งช่วยให้คุณสามารถดูว่า Google แสดง URL เฉพาะในเว็บไซต์ของคุณเป็นอันดับแรกและประการที่สองเลือกว่าจะส่งหน้าเว็บนั้นไปที่ดัชนีตามผลที่ได้รับหรือไม่ ย้อนกลับ
คุณสามารถเลือก Googlebot ประเภทต่างๆเพื่อดูไซต์ของคุณและดูว่าเป็นไซต์เดสก์ท็อปหรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ของไซต์ของคุณได้หรือไม่ Google จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับการตอบกลับ HTTP ของเว็บไซต์ของคุณวิธีการที่ Google ดูไซต์ของคุณและความเร็วในการดาวน์โหลดหน้าเว็บ 3 * "> 4 ประวัติการแก้ไขอัลกอริทึมของ Google บน Moz.comบันทึก Moz ของการอัปเดตอัลกอริทึมของ Google เป็นเครื่องมือที่อยู่ภายในตัวเอง http://moz.com/google-algorithm-change ทราบว่าการอัปเดตแต่ละครั้งเกิดขึ้นการอัปเดตประเภทใดบ้างที่จะช่วยให้คุณทราบสาเหตุที่ทำให้การจัดอันดับของคุณพังทลาย โปรดจำไว้ว่าทรัพยากรฟรีนี้จะบันทึกเฉพาะการอัปเดตที่ประกาศไว้และไม่รวมการอัปเดตใด ๆ ที่คาดการณ์ไว้ เพลิดเพลินกับบทความนี้?ลงทะเบียนเดี๋ยวนี้และรับบทความเช่นนี้ไปยังกล่องจดหมายของคุณโดยตรง! เราจะไม่ให้ออกไปค้าหรือขายที่อยู่อีเมลของคุณ คุณสามารถยกเลิกการสมัครได้ตลอดเวลา Leave a Response รับทำ SEO
1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CONTACT US

080-0728285
facebook

ID LINE: intowntech


MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
yoobao

แบตสำรอง

power bank

Go to Top